เมื่อวันที่ 20 เดือนเมษายนปีพศ 2563 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่าบริเวณหน้าพักเพื่อไทยมีแท็กซี่จำนวนหลายร้อยคันมาต่อแถวเรียงกันจนทำให้รถติดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ไปดูเหตุการณ์ที่หน้าพรรคเพื่อไทยและเมื่อเดินทางไปถึงก็พบเห็นรถแท็กซี่จอดเรียงกันเป็นจำนวนหลายร้อยคัน

เมื่อเข้าไปสอบถามก็พบว่าก่อนหน้านี้กลุ่มคนขับรถแท็กซี่ได้มีการส่งต่อข้อความผ่านทาง LINE กันมาโดยในข้อความนั้นมีการระบุเอาไว้ว่าในวันที่ 20 เมษายนนี้ให้เดินทางมาที่พรรคเพื่อไทยเพราะที่นี่จะมีการแจกเงินให้กับกลุ่มคนขับรถแท็กซี่คนละ 2,000 บาทจึงทำให้วันนี้บรรดาคนขับรถแท็กซี่ที่ได้รับข้อความผ่านทาง LINE เดินทางมาที่หน้าพรรคเพื่อไทยเพื่อรอรับเงิน 2,000 บาท

ตามที่ได้รับข้อมูลมาหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบปัญหาตรงนี้แล้วจึงได้ติดต่อไปที่ทำการพรรคเพื่อไทยเพื่อสอบถามถึงรายละเอียดของการแจกเงินซึ่งเมื่อทางเลขาธิการพรรคเพื่อไทยทราบจึงได้เดินทางออกมาจากอาคารของพักและแจ้งให้กับบรรดาคนขับแท็กซี่ได้ทราบว่าข่าวที่ทางคนขับรถแท็กซี่ได้รับนั้นน่าจะเป็นข่าวปลอมเพราะโดยตามกฎหมายแล้วพรรคการเมืองไม่สามารถที่จะแจกเงินให้กับประชาชนได้

ซึ่งพรรคเพื่อไทยเองก็ไม่สามารถนำเงินมาจ่ายให้กับประชาชนได้เช่นเดียวกันแต่อย่างไรก็ตามทางส.ส. ของพรรคเพื่อไทยหลายเขตก็ได้ออกมาคุยกับคนขับรถแท็กซี่ว่าหากต้องการร้องเรียนหรืออยากให้ช่วยเหลือด้านไหนให้ส่งตัวแทนเข้ามาคุยกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรคเพื่อไทยแล้วทางพรรคจะมีการประชุมปรึกษาหารือกันว่าจะสามารถช่วยเหลือกลุ่มคนขับรถแท็กซี่ได้อย่างไรบ้าง

          หลังจากที่กลุ่มคนขับรถแท็กซี่ได้ทราบข้อมูลว่าข่าวที่รับมานั้นเป็นข่าวปลอมไม่มีการแจกเงิน 2000 บาทจริงต่างก็รู้สึกเสียใจกันเป็นอย่างมากเพราะคนที่ขับแท็กซี่นั้นเดินทางมาไกลหลายพื้นที่เพื่อหวังว่าจะได้เงิน 2,000 บาทจากพรรคเพื่อไทยไปเยียวยาในช่วงนี้เนื่องจากหลายคนให้ข้อมูลกับทางนักข่าวว่าช่วงนี้ไม่มีคนเดินทางไปไหนมาไหนมากนักทำให้กลุ่มคนขับรถแท็กซี่ไม่มีรายได้เข้ามามากพอที่จะไปเช่าที่อยู่ดังนั้นส่วนใหญ่จึงอาศัยนอนอยู่ในรถแท็กซี่ซึ่งบางคันก็แทบจะไม่มีเงินเติมน้ำมันเลยด้วยซ้ำแต่อย่างไรก็ดีหลังจากที่บรรดากลุ่มคนขับรถแท็กซี่ได้ทราบแล้วว่าไม่มีการจ่ายเงินแน่นอนต่างก็พากันทยอยเดินทางกลับไม่เกิดเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายแต่อย่างใดเพราะทุกคนเข้าใจกันเป็นอย่างดี

          ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีทั้งข่าวจริงและขับออกมามากมายดังนั้นการจะเสพข่าวต่างๆควรจะมีการพิจารณาไนกี่ถ้วนหรือก่อนที่จะเดินทางไปยังบริเวณที่ทราบข่าวว่าจะมีการแจกเงินหรือแจกสิ่งของนั้นควรจะมีการเช็คให้ดีเสียก่อนก่อนที่จะเดินทางมาจะได้ไม่เสียเที่ยวเพราะในขณะนี้มีคนกุข่าวปลอมขึ้นมามากมายโดยที่ไม่สนใจว่าคนที่ได้รับข่าวจะมีความหวังและเมื่อเดินทางไปถึงสถานที่นั้นๆแล้วจะผิดหวังมากมายแค่ไหนอย่างเมื่อไม่นานมานี้ที่มีข่าวว่าแม่ของนายธนาธรจะไปแจกเงินให้กับสนามแห่งหนึ่งซึ่งชาวบ้านก็ต้องออกมารอเก้อเพราะว่าแถวนั้นเป็นข่าวปลอมนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย   สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

             ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ประเทศไทยมักจะพบกับปัญหาคนไทยบางคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศกลับมาแล้วไม่ยอมกักตัวเองอยู่กับบ้านเป็นเวลา 14 วันตามที่รัฐบาลบอก เพื่อรอดูก่อนว่าตัวเองมีการติดเชื้อมาจากประเทศที่ไปเที่ยวมาหรือไม่ ซึ่งในขณะนี้พบว่ามีคนจำนวนมากที่ไปเที่ยวกลุ่มประเทศที่เสี่ยงติดเชื้อไวรัสแล้วเมื่อกลับมาถึงเมืองไทยก็ยังคงเดินทางไปเที่ยวที่อื่นต่อได้ปกติ

โดยไม่สนใจว่าคนอื่นจะกลัวติดเชื้อไวรัสจากตัวเองเลย ซึ่งล่าสุดมีหญิงสาวคนหนึ่งเธอได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นและเพิ่มเดินทางกลับมาถึงเมืองไทย ซึ่งเมื่อเธอมาถึงเธอก็เดินทางไปเที่ยว ไปทำธุระในทุกทุกที่ โดยที่เธอไม่ได้กักตัวเองไว้ที่บ้านตามที่รัฐบาลออกกฎสั่งเลย โดยทุกที่ที่เธอเดินทางไปเธอก็จะมีการโพสต์โชว์ลงบนเฟสบุ๊ก ซึ่งนั่นเองที่เป็นสาเหตุว่าทุกคนรู้ว่าเธอไปไหนมาบ้าง

และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เดินทางไปที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าและมีการโพสต์เฟสบุ๊กว่าไปกิน เอ็มเค ที่นั่นมาด้วยพร้อมกันนั้นเธอก็ได้เช็คอินที่ร้าน เอ็มเค ทำให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเว็บไซต์ของเอ็มเค  ทราบเรื่องและได้สั่งการปิดสาขาเอ็มเคในวันรุ่งขึ้นทันที เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อไวรสในร้าน MK เพื่อให้ประชาชนที่จะเข้ามาใช้บริการเกิดความมั่นใจว่าร้านมีความสะอาดเพียงพอ

โดยทางร้านเอ็มเค ยังได้สั่งให้พนักงานที่ทำงานในวันที่หญิงสาวคนดังกล่าวเข้าไปกินให้หยุดทำงานก่อนและกักตัวเองอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 14 วันเพื่อดูว่ามีการติดเชื้อไวรัสมาจากผู้หญิงคนดังกล่าวหรือไม่ แต่ทางเอ็มเคก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าถึงแม้จะให้พนักงานหยุดงาน แต่จะยังคงจ่ายเงินเดือนให้เหมือนเดิม

        เหตุการณ์แบบนี้ในปัจจุบันเกิดขึ้นบ่อยมาก ที่คนที่ไปเที่ยวต่างประเทศกลับมาแล้ว ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ยังคงทำตัวปกติไปไหนต่อไหน สร้างความหวาดกลัวให้กับคนอื่นไปทั่ว ซึ่งหากยังคงมีคนทำแบบนี้อยู่เรื่อยเรื่อย จะทำให้ห้างสรรพสินค้าไม่มีคนมาเดินซื้อของ เพราะต่างคนก็ต่างหวาดระแวงว่าคนที่เดินซื้อของอยู่ใกล้ใกล้กับเรานั้นจะไปต่างประเทศมาแล้วไม่ยอมกักตัวหรือเปล่า

ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น พนักงานหลายพันคนของห้างจะต้องตกงาน เพราะไม่มีคนมาซื้อของ ห้างก็ไม่มีรายได้ กลายเป็นปัญหาใหญ่ระดับประเทศเลยทีเดียว  เราทุกคนไม่ควรเห็นแก่ตัว ไวรัสชนิดนี้แพร่กระจายได้เร็วดังนั้นถ้ายังไม่ชัวร์ว่าตนเองป่วยหรือไม่ ควรกักตัวตรวจสอบการติดเชื้อก่อนดีกว่า

 

 

สนับสนุนโดย  gclub

   หากยังจำกันว่า มีข่าวรายงานว่า มีเรือสำราญที่ชื่อว่า ซีบอร์น โอเวชั่น จะขอมาเทียบท่าเรือของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาจอดเทียบท่าเรือได้ โดยทางเจ้าหน้าที่ของไทย ได้ออกมาบอกว่าจะมีการเตรียมความพร้อมที่จะรับมือกับนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เอาไว้แล้ว และเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าจะมีโรคร้ายติดเข้ามาได้ขอให้ประชาชนวางใจ  ซึ่งเรือสำราญ ซีบอร์น โอเวชั่นนั่น ออกเดินทางมาจากประเทศฮ่องกง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งตามกำหนดการแล้วเขาจะต้องไปจอดเรือที่ท่าเรือของประเทศฟิลิปปินส์ แต่เนื่องจากประเทศฟิลิปปินส์มีการเปลี่ยนเงือนไขการนำเรือเข้าจอดใหม่

ทำให้เรือสำราญลำดังกล่าวไม่สามารถที่จะเข้าจอดที่ประเทศฟิลิปปินส์ตามกำหนดการเดิมได้ จึงได้ทำเรื่องขอเข้าจอดที่ท่าเรือของประเทศไทยแทน  และในวันนี้เองชาวเน็ตต่างก็ได้เห็นรูปภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ของไทยที่บอกว่าเตรียมการรับมือกับการตรวจโรคไวรัสโคโรนาเอาไว้เป็นอย่างดี

โดยมีการเปรียบเทียบของประเทศไทยกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเห็นว่าของไทยเรานั้นเจ้าหน้าที่ใช้เพียงหน้ากากอนามัยธรรมดาเท่านั้นปิดหน้าและก็ใส่ชุดทำงานปกติไม่ได้ใส่ชุดอะไรที่รัดกุมป้องกันโรคได้เลย ส่วนที่ตรวจหาเชื้อโรคนั้นก็เป็นเพียงแค่ปรอทวัดไข้ ธรรมดาเท่านั้น เอง ซึ่งหากมีนักท่องเที่ยวคนไหนที่มีเชื่อไวรัสโคโรน่าจริงเจ้าหน้าที่ก็สามารถติดเชื้อไวรัสได้ทันทีเลย เพราะไม่ได้มีมาตรการป้องกันอะไรเลย ทำให้หลายคนที่ได้เห็นภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ต่างก็กลัวว่าเชื้อโรคไวรัสจะเข้ามาในประเทศไทยและแพร่เชื้อได้แล้ว

โดยส่วนใหญ่นำไปเปรียบเทียบกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ของประเทศญี่ปุ่นที่มีชุดใส่ป้องกันเชื้อโรคอย่างดีและยังมีการกักตัวนักท่องเที่ยวเพื่อหาเชื้อโรคให้ได้ก่อนที่จะปล่อยตัว และจากที่เห็นในภาพที่กำลังมีการแชร์กันอยู่ในขณะนี้จะเห็นว่า เจ้าหน้าที่พยาบาลบางคนก็ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย ทำเพียงแค่เอามาคล้องหูไว้เท่านั้น

ซึ่งนั่นเท่ากับว่าเป็นการเสี่ยงอย่างมากที่จะมีการแพร่เชื้อโรคและติดเชื้อไวรัสชนิดนี้ และสิ่งที่สำคัญที่ไม่เข้าใจรัฐบาลตอนนี้เลยก็คือ ทำไมเรือสำราญบางลำสามารถจอดเทียบท่าของไทยได้ และอีกลำจอดเทียบท่าเรือของไทยไม่ได้ เพราะเรือทั้งสองลำก็มาจากประเทศฮ่องกงซึ่งก็มีผู้ที่ติดเชื้อเหมือนกัน หรือเป็นแค่เพียงเพราะว่าเรืออีกลำมีคนจีนอยู่ด้วยเลยเข้าใจว่าจะเสี่ยงต่อการนำเชื้อไวรัสมากกว่าซึ่งไม่ใช่ความคิดที่ถูกต้องนักเพราะเรือลำไหนก็เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อทั้งสิ้นในตอนนี้

 

สนับสนุนโดย  gclub

มีหญิงสาวคนหนึ่งเดินอุ้มลูกแรกคลอดไปตามทางถนนชาวบ้านเห็นก็เลยเรียกกู้ภัยมาช่วยกันพาส่งโรงพยาบาลซึ่งระหว่างที่พาไปส่งพ่อโรงพยาบาลนั้นก็ทำกู้ภัยก็อัดคลิปสอบถามเกี่ยวกับชื่อนามสกุลแล้วก็ว่าบ้านอยู่ที่ไหนยังไงเพื่อที่จะพาไปส่งที่บ้านแต่หญิงสาวคนดังกล่าวมีอาการมือล์และไม่สามารถบอกได้ว่าตัวเองชื่ออะไรบ้านอยู่ที่ไหนและเมื่อพาไปส่งถุงถึงโรงพยาบาลก็ยังไม่สามารถให้ข้อมูลต่างๆได้

ซึ่งตามร่างกายของหญิงสาวคนหนึ่งดาวมีร่องรอยฟกช้ำทั่วตัวเต็มไปหมดหญิงสาวคนหนึ่งดาวพูดได้แค่ เพียงว่าลูกชื่ออะไรเท่านั้นซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปแม่คนหญิงสาวคนหนึ่งดาวก็รีบมาที่โรงพยาบาลซึ่งเมื่อเห็นสภาพของลูกแม่ก็ร้องไห้แล้วบอกว่าลูกของตัวเองแต่งงานอยู่กินกับสามีสภาพแบบนี้น่าจะถูกสามีตบตีมาหลังจากนั้นคุณหมอก็ทำการรักษาจนผ่านไปหนึ่งวันหญิงสาวคนหนึ่งดาวก็อาการดีขึ้น

สามารถสนทนาโต้ตอบได้และสามารถจำได้แล้วว่าตัวเองชื่ออะไรบ้านอยู่ที่ไหนตัวหญิงสาวได้บอกกับแม่ของตัวเองว่า ตัวเองหนีออกมาจากบ้านของสามีเพราะว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายทั้งใช้รองเท้าตบหน้าต้องใช้เข็มขัดฟาดหลังจึงไม่คิดที่จะอยู่กับสามีอีกแล้วเจ๊อุ้มลูกหนีมาแต่ไม่รู้ว่ายังไงทำให้สติไม่มีจำใครไม่ได้ซึ่งเมื่อได้กลับไปสอบถามกับทางสามีฟังสามีก็บอกว่าเป็นแค่การทะเลาะกันธรรมดาไม่ได้มีการลงไม้ลงมือกัน

ส่วนบาดแผลที่ฝ่ายหญิงมีนั้นเกิดจากฝ่ายหญิงชนโต๊ะแต่เรื่องเข็มขัดตนยอมรับว่าทำจริงๆเพราะเกิดจากการทะเลาะกันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องหนี้สินโดยสามีบอกว่าตัวเองมีนี่อยู่ 7,000,000บาทและเมื่อภรรยารู้เรื่องก็ผ่านทะเลาะและขอเลิกทำให้ตัวเองรู้สึกเสียใจและไม่พอใจจริงได้ใช้กิมขัดฟาดเข้าไปที่หลังของภรรยาส่วนบัตรแพ้อื่นๆนั้นไม่เกี่ยวกับตน

ซึ่งสามีก็บอกว่าตัวเองพร้อมที่จะสาบานต่อหน้านักข่าวได้เลยก่อนออกจากบ้านภรรยาก็ยังมีสติพูดคุยรู้เรื่อง แต่ทำไมหลังออกจากบ้านไปแล้วกลายเป็นคนเสียสติก็ไม่อาจรู้ได้ ซึ่งทางฝั่งพี่ชายของสามีของหญิงสาวคนดังกล่าวก็ออกมายืนยันด้วยเช่นกันว่าตอนที่หญิงสาวเดินออกจากบ้านนั้นยังพูดคุยกันรู้เรืองและที่สำคัญสามีของหญิงสาวยังบอกอีกว่า ตัวหญิงสาวเองเป็นคนที่ชื่นชอบความรุนแรง แผลตามร่างกายไม่ได้เกิดจากการตบตีกัน แต่เป็นเกี่ยวกับความชอบส่วนบุคคล คงต้องรอดูกันว่าข่าวนี้จะจบลงอยางไร

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์

      จากกรณีที่มีหญิงสาวท้องแก่คนหนึ่งได้โทรไปขอความช่วยเหลือกับศูนย์มูลนิธิประชาร่วมใจให้มานำตัวไปส่งโรงพยาบาลเนื่องจากกำลังจะคลอดลูกนั้นเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เดือนมีนาคมปีพศ 2563 โดยทางมูลนิธิได้รับการติดต่อช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงตรงซึ่งญาติญาติของหญิงสาวท้องแก่คนดังกล่าวได้มีการขอความช่วยเหลือให้มารับตัวหญิงสาวท้องแก่ใกล้คลอดคนดังกล่าวพาตัวไปส่งที่โรงพยาบาลทีเนื่องจากว่ามีอาการน้ำเดินเรียบร้อยแล้ว

ทางมูลนิธิจึงได้เดินทางมาที่บ้านเช่าซึ่งอยู่ในซอยกะโรม 13 จังหวัดพระนครศรีธรรมราช จึงได้นำรถทะเบียน 40-0525ออกมารับหญิงสาวท้องแก่คนดังกล่าวเพื่อที่จะพาไปส่งที่โรงพยาบาลแต่ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงบ้านที่เกิดเหตุนั้นบรรดาญาติๆต่างก็พากันบอกว่าน้ำคร่ำของหญิงสาวไหลออกมาสักพักแล้ว

ซึ่งตอนนี้หญิงสาวมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงเป็นอย่างมากว่าน่าจะใกล้คลอดแล้วทั้งเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวหญิงสาวท้องแก่ใกล้คลอดขึ้นไปบนรถฉุกเฉินเพื่อที่จะได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ระหว่างทางยังไม่ถึงครึ่งทางยังสาวก็ทนไม่ไหวแล้วได้คลอดลูกชายออกมาซึ่งตอนที่เด็กกำลังจะคลอดนั้นศรีษะเด็กได้โผล่ออกมาจากช่องคลอดก่อนทำให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิที่อยู่บนรถต่างก็ต้องช่วยกัน

ทำคลอดให้กับหญิงท้องแก่คนดังกล่าวโดยไม่มีการจอดรถลงข้างทางและช่วยกันทำคลอดบนรถฉุกเฉินเลยหลังจากที่คลอดเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงได้พาหญิงสาวและลูกชายไปส่งที่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตัวต่อไปซึ่งเบื้องต้นทราบมาว่าทารกคนดังกล่าวมีน้ำหนักอยู่ที่ 3.3 กิโลกรัมและสภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงเป็นอย่างดี

     ภายหลังจากที่มีข่าวหญิงสาวคลอดลูกบนรถฉุกเฉินชาวบ้านต่างก็พากันมาสอบถามญาติของหญิงสาวคนดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับทะเบียนรถที่วิ่งพารับหญิงท้องแก่ไปส่งโรงพยาบาลแล้วเกิดเหตุต้องคลอดลูกบนรถฉุกเฉินกะทันหันนั้นว่าเลขทะเบียนเป็นเลขอะไรรวมถึงสอบถามจำนวนน้ำหนักและเวลาที่คลอดของเด็กด้วยเนื่องจากว่าตัวเลขเหล่านี้ขอหวยมักจะชอบนำไปซื้อหวยตีเป็นเลขเด็ดซึ่งหลายครั้งที่มีการถูกรางวัลจากการนำตัวเลขก็มีไปซื้อหวย 

      สำหรับเบื้องต้นหญิงสาวที่คลอดลูกบนรถฉุกเฉินและทารกแข็งแรงปลอดภัยดีตอนนี้อยู่ในทางโรงพยาบาลกู้ภัยที่ทำหน้าที่เป็นหมอทำคลอดฉุกเฉินให้กับหญิงสาวคนดังกล่าวต่างก็บอกกันว่าจะนำเลขน้ำหนักของเด็กชายรวมถึงเวลาเกิดไปทำการซื้อหวยก็ถือว่าเด็กที่เกิดมาบนรถมักจะมาให้โชค 

 

 

สนับสนุนโดย   บาคาร่า

     เชื่อว่าในวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกที่ชื่อเจ้าไวรัสโคโรน่า แปลว่าไม่ว่าจะเป็นแถบทางประเทศเอเชียหรืออเมริกาหรือประเทศกลุ่ม ตอนนี้ทุกประเทศได้รับผลกระทบกันทั่วหน้าเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสชนิดนี้ และประเทศที่ได้รับผลกระทบมากอีกประเทศหนึ่งก็คือประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งตอนนี้มีรายงานข่าวว่าคนในประเทศฝรั่งเศสติดเชื้อไวรัสโคโรน่ากันเป็นจำนวนมากจนถึงขนาดที่ว่านายกรัฐมนตรีของประเทศฝรั่งเศสจำเป็นต้องประกาศให้เจ้าของกิจการต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านค้าร้านอาหารร้านกาแฟรวมถึงสถานบันเทิงทุกที่ทั้งโรงหนังโรงภาพยนตร์หรือแม้แต่ผับให้ปิดกิจการชั่วคราวไปก่อน

เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโคโรน่ามีออกไปเนื่องจากว่าสถานที่เหล่านี้จะเป็นสถานที่ที่ประชาชนมักจะไปรวมตัวกันเป็นจำนวนมากจึงทำให้การแพร่เชื้อเกิดขึ้นได้ง่ายมากขึ้นดังนั้นการปิดสถานบริการต่างๆเหล่านี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะเป็นการยับยั้งการแพร่เชื้อได้ดีที่สุดแต่อย่างไรก็ตามทางฝรั่งเศสเองก็ยังเปิดบริการเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่สำหรับเติมน้ำมันร้านค้าที่ขายอาหารสดร้านขายยาเหล่านี้

ยังจำเป็นต้องเปิดให้บริการตามปกติอีกหนึ่งสถานที่ที่ยังเปิดให้บริการด้วยเช่นกันก็คือสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนาแต่ก็มีการออกมาประกาศขอร้องประชาชนว่าหากกิจกรรมใดหรือพิธีกรรมใดที่ไม่จำเป็นต้องทำแบบเร่งด่วนสามารถเลื่อนออกไปได้ก็ให้ทำการเลื่อนออกไปก่อนในช่วงนี้กรณีที่ปล่อยให้ผู้คนเดินทางมารวมตัวกันเป็นจำนวนมากในจุดจุดเดียวจะยิ่งเป็นการเพิ่มช่องทางให้เชื้อไวรัสสามารถขยายได้เร็วมากยิ่งขึ้น

       สำหรับเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นมีการเริ่มต้น ประเทศแถบเอเชียก่อนซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ประเทศจีนแล้วก็มีการแพร่เชื้อออกไปยังประเทศอื่นๆขยายไปในโซนเอเชียก่อนแล้วก็ขยายไปส่งในทวีปอื่นทั่วโลกปัจจุบันได้มีการประกาศเชื้อไวรัสชนิดนี้เป็นโรคระบาด และหลายประเทศกำลังประสบปัญหาประชากรในประเทศติดเชื้อไวรัสชนิดนี้กันมาก

ซึ่งยังไม่สามารถที่จะควบคุมการแพร่ระบาดได้รวมถึงยังไม่มีการผลิตยาที่จะสามารถต้านเชื้อไวรัสชนิดนี้ได้ ดังนั้นวิธีการที่จะดูแลตัวเองได้ดีที่สุดก็คือการทานอาหารที่ผ่านการปรุงสุกแล้วล้างมือบ่อยๆรวมถึงใส่หน้ากากอนามัยป้องกันการติดเชื้อจากผู้อื่นส่วนคนที่เป็นก็ให้รีบไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลและเหตุผลที่ประชาชนมีการติดเชื้อไวรัสการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพราะส่วนใหญ่มักจะไปอยู่ในพื้นที่ที่มีคนรวมตัวกันอยู่อย่างหนาแน่นดังนั้นทำให้โลกสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายทำให้รัฐมนตรีของประเทศฝรั่งเศสได้ตัดสินใจออกมา 10 สถานที่ที่เป็นจุดเสี่ยงทั้งหมดเพื่อเป็นการอบรมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  Gclub ฝากขั้นต่ํา 100

 

            กำลังโด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียว ซึ่งผู้คนกำลังกล่าวขวัญถึงสองเด็กน้อยพี่น้องที่อายุยังน้อยแค่เพียง 10 ขวบกับ 4 ขวบก็สามารถตามพ่อแม่ไปเป็นกู้ภัย อาสาสมัครคอยช่วยเหลือคนยามที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งหากมีการคุยเล่ากันมาคงคิดว่าเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อ จึงมีการการส่งภาพแชร์ต่อๆกันมาว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ เด็กหญิงชื่อพลอยคนพี่ และคนน้องเป็นผู้ชายชื่อมาตัง  ทั้งคู่ทำงานเป็นอาสาสมัครกู้ภัย

โดยคุณพ่อของเด็กได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงเรื่องนี้ว่าแต่เดิมคุณพ่อเปิดอู่ซ่อมรถและทางรถกู้ภัยก็มักจะมาปะยางที่ร้านเป็นประจำทำให้รู้จักกันดี และอยากลองช่วยเหลือสังคมดูบ้างจึงได้ชักชวนเมียและลูกลองไปช่วยทางกู้ภัยทำงาน ซึ่งลูกทั้งสองคนก็ชอบและไม่ได้กลัวอะไร คนโตน้องพลอยจะมีหน้าที่ช่วยเหลือในการแต่งหน้าศพ โดยจะมีคุณแม่เป็นคนสอนแต่งหน้าให้ ส่วนคนน้อง น้องมาตังยังตัวเล็กจึงให้ช่วยเพียงหยิบจับของ ส่งยาส่งผ้าพันแผลให้ ซึ่งเด็กๆทั้งสองคนต่างก็ชอบงานนี้และไม่ได้กลัว

และที่ผ่านมาผลการเรียนของลูกก็ยังคงเรียนดีอยู่ ซึ่งคุณพ่อบอกว่าการที่ลูกออกมาช่วยเหลือสังคมแบบนี้ดีกว่าที่จะปล่อยให้ลูกนอนดูทีวีอยู่บ้านซึ่งอาจจะติดเกม ติดมือถือ     ซึ่งในปีนี้น้องทั้งสองคนได้รับเรื่องให้เป็นตัวดีเด่นแห่งปี ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับพ่อและแม่เป็นอย่างมาก

              เมื่อนักข่าวไปสัมภาษณ์น้องพลอย น้องก็บอกมาว่าชอบงานด้านจิตอาสาที่พ่อกับแม่พามา หากมีเวลาว่างก็จะขอให้พ่อแม่พามาเรื่อยๆ เมื่อถามถึงเรื่องการแต่งหน้าศพ น้องพลอยบอกว่าไม่กลัว เพราะต้องการที่จะแต่งให้พวกเขามีใบหน้าที่สวยงามและตอนที่แต่งหน้าก็คิดว่าคนที่เราแต่งหน้าให้เขาแค่เพียงนอนหลับเท่านั้น ซึ่งตั้งแต่ทำงานจิตอาสามาน้องพลอยก็นอนหลับสนิทดีตลอดและไม่ได้รู้สึกกลัว หรือกังวลอะไร

            ซึ่งการที่พ่อแม่สามารถสอนลูกและนำพาให้ลูกไปปฏิบัติแบบนี้ได้ ถือว่าคนเป็นพ่อแม่มีความคิดที่สุดยอดมากต้องปรบมือให้ เด็กหลายคนในวัยนี้ยังแทบจะไม่รู้เรื่องอะไร รู้เพียงแต่การเล่น กับการเรียนหนังสือเท่านั้น แต่เด็กสองคนนี้มีความคิดที่ก้าวไกลเป็นผู้พร้อมที่จะเป็นคนที่เสีย คอยช่วยเหลือสังคม ต้องทำงานในช่วงกลางคืนที่คนอื่นนอนกลับพักผ่อน และยังไม่กลัวกับทั้งเลือดและศพที่ต้องไปเห็น ถือได้ว่าน้องสมควรอย่างยิ่งที่จะได้รับคำยกยอ่งจากประชาชนทุกคน

                     

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์์

พ้นสภาพความอาจารย์สอนดนตรีที่ข่มขืนเด็กถูกให้พ้นสภาพการเป็นครูเรียบร้อยแล้ว

จากกรณีที่มีพ่อของเด็กหญิงคนหนึ่งพาเด็กหญิงอายุ  12 ปี มาแจ้งความที่สถานีตำรวจเบอร์ลูกสาวของตนเองถูกอาจารย์ซึ่งสอนวิชาดนตรีที่โรงเรียนลูกสาวเรียนอยู่ได้หรอกพาไปข่มขืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดชุมพรซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่มีการประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาพยานหลักฐานนำมาจับกุมอาจารย์คนดังกล่าวผลปรากฏว่าน่าจะมีผู้ก่อเหตุเพิ่ม

เนื่องจากว่าในกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีรถมอเตอร์ไซต์ขับมารับเด็กผู้หญิงที่ถูกข่มขืนแล้วพาออกไปจากโรงเรียนทำให้ตำรวจสงสัยว่าคนที่มารับเด็กนักเรียนหญิงที่เสียหายอาจจะรู้เห็นเป็นใจและช่วยเหลือคุณครูสอนดนตรีในการก่อเหตุในครั้งนี้ซึ่งจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลองไปสอบถามเด็กนักเรียนคนอื่นๆที่เป็นเด็กในชั้นเรียนเดียวกันกับเด็กผู้หญิงที่เสียหายต่างก็เราให้จะอาทีตำรวจฟังว่าอาจารย์คนนี้มักจะชอบถูกเนื้อต้องตัวเด็กนักเรียนโดยมักจะชอบ มาถูกเนื้อถูกตัวเด็กนักเรียนผู้หญิงที่หน้าตาดี

และคนที่มีหน้าอกตัวโตมากชอบใช้สายตาลวนลามเด็กเด็กและบางครั้งก็ชอบเรียกเด็กที่หน้าตาดีและนมโตไปนั่งใกล้คุณครูเวลาที่ครูสอนซึ่งมีครั้งหนึ่งครูคนนี้เคยถามเด็กนักเรียนว่าเธอเคยเสียตัวแล้วบ้างแล้วชอบหรือไม่โดยครูคนดังกล่าวมักจะให้เด็กนักเรียนผู้หญิงทำเสียงร้องครวญครางให้ฟังจนเด็กเด็กพากันแอบตั้งฉายาว่าอาจารย์สอนดนตรีจอมหื่น มีรายงานข่าวว่าตอนนี้ครูสอนดนตรีคนนั้นกล่าวได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้วแต่ทางครูสอนตรีเอง

ก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาโดยยืนยันว่าไม่ได้พาเด็กไปข่มขืนแต่ในขณะนี้ได้มีรายงานข่าวเข้ามาว่าได้มีคำสั่งปลดอาจารย์คนดังกล่าวให้ผลสภาพการเป็นอาจารย์สอนหนังสือแต่ยังมีการยึดใบอนุญาตการประกอบอาชีพครูอีกด้วย จากข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ปกครองควรจะต้องมีความระมัดระวังและอบรมสั่งสอนบุตรหลานของตัวเองให้ระวังเนื้อระวังตัวมากกว่าเดิม

เพราะทุกวันนี้เราไม่สามารถไว้ใจใครแม้แต่อาจารย์ที่เป็นคนสอนลูกศิษย์ได้เลยและจากข่าวที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้เด็กหลายหลายคนอย่าไว้ใจอาจารย์ผู้ชายให้มากหากอาจารย์ชวนไปไหนสองต่อสองก็ไม่ควรไปเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ซึ่งทางฝั่งคุณครูเองถึงแม้จะไม่ได้คิดอะไรกับเด็กก็ไม่ควรจะชวนเด็กไปไหนสองต่อสองเพื่อป้องกันคำครหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้เช่นกัน             

 

 

สนับสนุนโดย  บาคาร่าออนไลน์ มือถือ

          มีตำรวจได้รับแจ้งเหตุคดีหญิงสาวถูกทำร้ายโดนคนร้ายใช้มีดปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะนี้ผู้บาดเจ็บมีการถูกสักตัวนำไปโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วแล้วจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้บาดเจ็บชื่อว่าคุณณิชานันท์เป็นเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโดยบาดเจ็บช่วงที่มีการลงไปคุมงานก่อสร้างอยู่ ซื่อคนร้ายก็คือหลานชายของผู้บาดเจ็บเองชื่อนายธนวัฒน์ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นชื่อคุณณิชานันท์

        ลูกสาวของผู้บาดเจ็บได้เล่าให้กับตำรวจฟังว่านายธนวัฒน์คนก่อเหตุคือหลานชายของคุณณิชานันท์ซึ่งคุณนิชนันท์นำมาชุบเลี้ยงไว้ตั้งแต่ยังเด็กและเป็นหนึ่งในคนงานก่อสร้างของคุณ นิชานันนั่นเองโดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นสาเหตุเนื่องจากว่านายธนวรรธน์เป็นคนชอบกินเหล้า และวันเกิดเหตุนายธนวัฒน์ก็กินเหล้าหลังจากเมาได้ที่นายธนวัฒน์ก็ไปที่ไซต์งานก่อสร้างแล้วไปทะเลาะกับคนงานก่อสร้างซึ่งคุณนิชานันอยู่ที่นั่นด้วย จึงได้พยายามแยกคนงานและนายธนวัฒน์

ออกจากการแต่นายธนาวัฒน์ไม่ยอมหยุดทำให้คุณณิชานันท์ได้มีการตวาดไล่ออกจากไซต์งานก่อสร้างหลังจากนั้นนายธนวัฒน์ก็ออกไปและเหมือนมีการจัดใจเพราะไม่นานก็ย้อนกลับที่คุณ นิชานันกำลังยืนหันหลังคนงานก่อสร้าง นายธนวัฒน์ก็แอบมาเอามีดปาดคอทางด้านหลังหลังจากนั้นก็หลบหนีไป

ซึ่งระหว่างทางที่รถนี้นั้นเนื่องจากนายธนวัฒน์กินเหล้าเมาหนักมากจึงทำให้รถล้มได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งขณะนี้นายธนวัฒน์เองก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นเดียวกันในขณะที่คุณณิชานันท์ก็ได้รับการศึกษาต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วคุณหมอทำการเย็บแผลให้ถึง 20 เข็มด้วยกันโดยตอนนี้ทางคุณนิชนันท์อาการดีขึ้นมากแล้วแต่ก็ยังมีอาการหวาดกลัวมีตลอดเวลา  จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทางญาติของผู้บาดเจ็บได้พากันต่อว่านายธนวัฒน์รวมถึงตัดจากความเป็นญาติกันเลยทีเดียวเพราะมองว่านายธนวัฒน์ไม่รู้จักบุญคุณเนื่องจากคุณณิชานันท์ตั้งแต่นายธนวัฒน์ยังเป็นเด็กแต่ก็ยังสามารถทำร้ายร่างกายผู้มีพระคุณได้

ลูกสาวของคุณวิชาญเปิดเผยว่าหากมีที่นายธวัชนำมาปาดคอแม่ของตนเองนั้นไม่ทื่อก็อาจจะทำให้แม่ของเธอเสียชีวิตลงก็ได้เพราะร่องรอยบาดแผลพบว่ามีการพยายามปาดอยู่หลายครั้งแต่มีดมันไม่คมจึงทำให้แต่ไม่ค่อยลึกมาก น้องชายของนายธนวัฒน์ บอกว่า นายธนวัฒน์ เป็นบุคคลอันตราย เคยทำร้ายทุบตีพ่อแม่ มาหลายครั้งแล้ว เคยทุบตีแม่ของตัวเอง จนขาหัก ทางด้านน้องชายของนายธนวัฒน์ ยืนยันจะไม่มีใครไปประกันตัวนายธนวัฒน์ออกมาจากคุกแน่นอน เพราะทุกคนมีแต่ความหวาดกลัวว่านายธนวัฒน์จะมาทำร้ายการที่เห็นนายธนวัฒน์ ติดคุกจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นว่าสมควรโดนแล้ว

      มีรายงานข่าวที่น่าเชื่อถือจากสำนักข่าว CNN ได้มีการรายงานว่าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS ซึ่งเป็นเรือของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการติดต่อความร่วมมือกับทางกระทรวงกลาโหมของประเทศอเมริกาโดยตรงเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นบนเรือเนื่องจากว่าเรือลำดังกล่าวมีการเดินทางมาตากทางแถวทะเลจีนใต้ก็ต้องล่องเรือไปตะเวนน้ำและเมื่อไม่นานนี้เพิ่งเดินทางมาถึงบริเวณเกาะกวมผลปรากฏว่าพบว่ามีรูปเรือซึ่งอยู่บนเรือบรรทุกเครื่องบิน USS ทั้งสิ้น 4000 คนกำลังติดเชื้อไวรัสโคโรน่าประมาณ 100 กว่าคนแล้วซึ่งจำนวนผู้ติดเชื้อนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก

โดยมีการคำนวณวันที่ติดเชื้อนับตั้งแต่พบว่ามีผู้ติดเชื้อคนแรกจนมาถึงจำนวน 100 คนนี้ใช้เวลาแค่เพียง 7 วันเท่านั้นจำนวนคนก็มากขึ้นถึง 100 คนโดยตอนนี้ทางกัปตันเรือเกรงว่าลูกเรือทั้งหมดที่เหลือจะพากันทยอยติดเชื้อไวรัสโคโรน่าด้วยกันหมดจึงได้มีการขอความร่วมมือจากทางกระทรวงกลาโหมของสหรัฐส่งคนมารับลูกเรือคนที่เหลือที่ยังไม่ได้ติดเชื้อให้ขึ้นไปอยู่บนฝั่งเพราะตอนนี้จำนวนห้องพักที่จะเอาไว้กักบริเวณผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่านั้นแทบจะไม่มีเหลือแล้วดังนั้นถ้าหากยังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอีกสถานที่ที่จะเอาไว้กับบริเวณผู้ที่ติดเชื้อจะไม่มีจะทำให้เชื้อลุกลามไปยังคนอื่นๆ

แล้วจะกลายเป็นว่าจะมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด 4,000 ด้วยกันแต่ในขณะเดียวกันมีรายงานเข้ามาว่าทางเจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมได้ปฏิเสธคำขอของกัปตันเรือโดยยืนยันว่าสถานการณ์บนเรือยังไม่ได้เป็นอันตรายแต่อย่างใดซึ่งจะสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ดังนั้นทางกระทรวงกลาโหมจึงได้มีการขอร้องให้ท่าเรือช่วยดูแลสมาชิกบนเรือไปก่อนรวมถึงยังคงต้องการให้ลูกเรือทุกคนที่อยู่บนเรือบรรทุกเครื่องบิน USS ปฏิบัติงานของตนเองเหมือนเดิมและอย่างเคร่งครัดเบื้องต้นยังไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS ที่ลอยลำอยู่กลางแม่น้ำอยู่ตลอดเวลานั้นทำไมจึงสามารถติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ 

    สิ่งที่ทางกระทรวงกลาโหมทำเป็นการป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสจากเรือลามขึ้นมาบนฝั่งแต่ในขณะเดียวกันถ้ามุมมองของทางลูกเรือที่ต้องอยู่ในเรือแล้วมีผู้ติดเชื้อก็คงจะมองว่าทางกระทรวงกลาโหมของสหรัฐนั้นไม่ดูแลประชากรของตนเองที่อยู่บนเรือบรรทุกเครื่องบินเลยบางคนอาจจะยังไม่ติดเชื้อ

แต่ถ้ายังปล่อยทิ้งไว้ก็จะทำให้กลายเป็นผู้ติดเชื้อซึ่งหลายคนคงจะเกิดความวิตกหวาดกลัวสถานการณ์ของสหรัฐที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ในขณะนี้ถือว่าเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายเป็นอย่างมากที่จะต้องตัดสินใจระหว่างที่จะช่วยคนบนเรือที่เหลือแล้วนำกลับมาขึ้นฝั่งและพร้อมที่จะต้องเสี่ยงให้คนฟังติดเชื้อไวรัสมรณะสักรูปเรือหรือจะตัดความช่วยเหลือกับกลุ่มพวกเรือจำนวน 4000 คนนั้นเลย 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงฝากขั้นต่ำ 100