คงไม่มีใครไม่ชอบการเที่ยวหรอกเนอะ แต่จะเที่ยวแบบไหนสบายหรือสายลุยก็ว่ากันไป แทงบอลออนไลน์ จะพาท่านทั้งหลายไปตะลุยเที่ยวกัน คุณเคยนั่งรถสองแถวมั้ย การนั่งรถสองแถวสายซิ่งมากกว่ารถเมล์สายแปดเสียอีก ขึ้นเที่ยวบนภูทอก มันเป็นความรู้สึกที่ครึกครื้นมาก

มันแปลกใหม่ดีเพราะทางชันต้องหาที่เกาะไว้ให้แน่นๆ ไม่ฉันนั้นมีสิทธิร่วงหล่นจากรถได้ กลางทางก็โค้ง มีวิงเวียนบ้างนิดเดียวแต่ก็ยังสู้เพื่ออยากเห็นทัศนียภาพทะเลหมอกอันสวยหนหนึ่งในชีวิต เมื่อขึ้นถึงยอดภูทอกแทบจะหาที่ถ่ายรูปสวยๆ มุมดีๆ ไม่ได้เลย เพราะนักเที่ยวข้างบนเยอะมาก เยอะจนดูยุ่ง

แต่ถึงจะอย่างไรการได้ไปยืนมองพระอาทิตย์ขึ้นบนทะเลหมอกมันเป็นอะไรที่คุ้มมาก แค่มีกล้องสักตัวการเที่ยวตะลอนทะเลหมอกคราวนี้ก็คุ้มแล้วเพราะเราจะได้เก็บภาพความจำไว้ดูเมื่อเวลาเลยไป จะได้ไปบอกบุคคลอื่นว่าเราเคยไปมาแล้ว และถ้ามีจังหวะจะไปเที่ยวร่อนทะเลหมอกภูทอก จังหวัดเลยแห่งนี้อีกครั้ง

การลาดตระเวนการเริ่มต้นที่ขับรถไปเอง แบบไม่มีคนนำไปต้องอาศัย GPS ชี้ทางมันเป็นเรื่องที่น่าเร้าใจและท้าท้ายมาก เพราะระหว่างทางหลงหลายครามาก หลงเพราะ GPS พาไปนี้แหละ เป็นเหตุให้เสียเวลาไปมาก

แทนที่จะถึงเร็วจะได้มีเวลาไปเดินหาที่รับรองได้ แต่นี้เพราะหลงผิด กว่าจะถึงเป้าหมายได้ก็เล่นเอาพระอาทิตย์แทบจะลับเส้นขอบฟ้าไปแล้ว การนอนห้องชุดโฮมสเตย์เป็นความรู้สึกเหมือนได้นอนบ้านตนเอง

เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจัดวางได้เหมือนกับอยู่บ้าน ก็คือเจ้าของบ้านก็อยู่ด้วยนั้นแหละแต่แค่จัดห้องนอนให้ผู้เดินทางที่มาเข้าพักเท่านั้นเอง

  • น้ำท่า
  • ของกินก็ดีพร้อมทุกอย่าง
  • บ้านช่องสะอาด
  • ห้องนอน กว้างใหญ่
  • ในห้องนอนจะมีตู้เย็น
  • โทรทัศน์
  • เครื่องปรับอากาศ

เรียกได้ว่าการเดินทางแบบไม่นอนโฮเต็ลแต่พักโฮมสเตย์ก็ให้บรรยากาศดีไม่แตกต่างจากการนอนโรงแรมเลย ส่วนเรื่องมูลค่าก็ถูกๆ ห้องดีมากและถูกมากขอย้ำ ราคาเริ่มอยู่ที่ห้าร้อยบาทถึงหนึ่งพันห้าร้อยบาท

ห้องที่ราคาสูงกว่าเพื่อนจะเป็นห้องที่ทิวภาพสวย เห็นพระอาทิตย์ วิวแม่น้ำ แต่ห้องแบบนี้นานๆ ทีจะว่าง เพราะจะมีคนเข้าครอบครองเข้าพักตลอด

 

website : http://www.sportonline168.com/

Tel : 062-34567-30 ถึง33

062-34567-31

062-34567-32

062-34567-33

ID Line : sportonline168