สาวถูกสามีซ้อมจนเสียสติ

สาวถูกสามีซ้อมจนเสียสติ

สาวถูกสามีซ้อมจนเสียสติ มีหญิงสาวคนหนึ่งเดินอุ้มลูกแรกคลอดไปตามทางถนนชาวบ้านเห็นก็เลยเรียกกู้ภัยมาช่วยกันพาส่งโรงพยาบาลซึ่งระหว่างที่พาไปส่งพ่อโรงพยาบาลนั้นก็ทำกู้ภัยก็อัดคลิปสอบถามเกี่ยวกับชื่อนามสกุลแล้วก็ว่าบ้านอยู่ที่ไหนยังไงเพื่อที่จะพาไปส่งที่บ้านแต่หญิงสาวคนดังกล่าวมีอาการมือล์และไม่สามารถบอกได้ว่าตัวเองชื่ออะไรบ้านอยู่ที่ไหนและเมื่อพาไปส่งถุงถึงโรงพยาบาลก็ยังไม่สามารถให้ข้อมูลต่างๆได้

ซึ่งตามร่างกายของหญิงสาวคนหนึ่งดาวมีร่องรอยฟกช้ำทั่วตัวเต็มไปหมดหญิงสาวคนหนึ่งดาวพูดได้แค่ เพียงว่าลูกชื่ออะไรเท่านั้นซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปแม่คนหญิงสาวคนหนึ่งดาวก็รีบมาที่โรงพยาบาลซึ่งเมื่อเห็นสภาพของลูกแม่ก็ร้องไห้แล้วบอกว่าลูกของตัวเองแต่งงานอยู่กินกับสามีสภาพแบบนี้น่าจะถูกสามีตบตีมาหลังจากนั้นคุณหมอก็ทำการรักษาจนผ่านไปหนึ่งวันหญิงสาวคนหนึ่งดาวก็อาการดีขึ้น

สามารถสนทนาโต้ตอบได้และสามารถจำได้แล้วว่าตัวเองชื่ออะไรบ้านอยู่ที่ไหนตัวหญิงสาวได้บอกกับแม่ของตัวเองว่า ตัวเองหนีออกมาจากบ้านของสามีเพราะว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายทั้งใช้รองเท้าตบหน้าต้องใช้เข็มขัดฟาดหลังจึงไม่คิดที่จะอยู่กับสามีอีกแล้วเจ๊อุ้มลูกหนีมาแต่ไม่รู้ว่ายังไงทำให้สติไม่มีจำใครไม่ได้ซึ่งเมื่อได้กลับไปสอบถามกับทางสามีฟังสามีก็บอกว่าเป็นแค่การทะเลาะกันธรรมดาไม่ได้มีการลงไม้ลงมือกัน

ส่วนบาดแผลที่ฝ่ายหญิงมีนั้นเกิดจากฝ่ายหญิงชนโต๊ะแต่เรื่องเข็มขัดตนยอมรับว่าทำจริงๆเพราะเกิดจากการทะเลาะกันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องหนี้สินโดยสามีบอกว่าตัวเองมีนี่อยู่ 7,000,000บาทและเมื่อภรรยารู้เรื่องก็ผ่านทะเลาะและขอเลิกทำให้ตัวเองรู้สึกเสียใจและไม่พอใจจริงได้ใช้กิมขัดฟาดเข้าไปที่หลังของภรรยาส่วนบัตรแพ้อื่นๆนั้นไม่เกี่ยวกับตน

ซึ่งสามีก็บอกว่าตัวเองพร้อมที่จะสาบานต่อหน้านักข่าวได้เลยก่อนออกจากบ้านภรรยาก็ยังมีสติพูดคุยรู้เรื่อง แต่ทำไมหลังออกจากบ้านไปแล้วกลายเป็นคนเสียสติก็ไม่อาจรู้ได้ ซึ่งทางฝั่งพี่ชายของสามีของหญิงสาวคนดังกล่าวก็ออกมายืนยันด้วยเช่นกันว่าตอนที่หญิงสาวเดินออกจากบ้านนั้นยังพูดคุยกันรู้เรืองและที่สำคัญสามีของหญิงสาวยังบอกอีกว่า ตัวหญิงสาวเองเป็นคนที่ชื่นชอบความรุนแรง แผลตามร่างกายไม่ได้เกิดจากการตบตีกัน แต่เป็นเกี่ยวกับความชอบส่วนบุคคล คงต้องรอดูกันว่าข่าวนี้จะจบลงอยางไร

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์