รถกระบะคว่ำแต่รุมทึ้งเก็บไส้กรอกที่ตกพื้นกลับบ้าน

รถกระบะคว่ำ

รถกระบะคว่ำ เรื่องนี้นั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 นี้เองที่อำเภอหนองแค ซึ้งมีคนขับรถกระบะอยู่ซึ้งตอนนั้นถนนลื้นมากทำให้เกิดอุบัติเหตุซึ้งตอนนั้นมีชาวบ้านมากมายจอดรถและลงจากรถแต่ชาวบ้านกลับไม่ช่วยคนขับรถกระบะแต่กลับวิ่งไปที่รถกระบะเพื่อหยิบและขนถุงที่ใส่ไส้กรอกกลับบ้านไปซึ้งเจ้าของถุงที่มีไส้กรอกอยู่นั้นนั่นก็คือคนที่ขับรถกระบะ ชาวบ้านไม่แม้แต่จะหันไปมองคนขับรถกระบะเลยเอาแต่หยิบของกินขึ้นรถตัวเองอย่างเดียว

ก็เข้าใจนะคะว่าช่วงนี้หลายคนไม่มีอาหารที่จะกินไม่มีเงินที่จะใช้แต่ก็ไม่ควรที่ไร้น้ำใจและไม่ควรหยิบของคนอื่นแบบนี้ ซึ้งได้มีผู้ชายคนหนึ่งเข้าคือคนที่เห็นเหตุการณ์ (แต่ไม่ใช่คนเก็บไส้กรอก) ซึ้งเขาได้บอกไว้ว่าเขานั้นคือคนที่ขับรถเพื่อกลับบ้านตอนนั้นพอดีซึ้งตอนั้นรถติดมากเขาจึงคิดว่าอาจจะมีอุบัติเหตุก็เป็นได้

ซึ้งเขาเมื่อพอขับรถมาได้นิดหนึ่งเขาก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุจริงๆซึ้งตอนนั้นเห็นว่าชาวบ้านเก็บไส้กรอกขึ้นมาตนจึงขึ้นว่าสงสัยจะช่วยเก็บลงไปช่วยเก็บบ้างดีกว่าแต่เขาก็ได้ก็เห็นว่าพวกเขานำไส้กรอกไปใส่ที่รถของตัวเองทำให้เขาเห็นว่าไม่มีใครที่จะช่วยคนขับรถเลยและเมื่อไส้กรอกหมดทุกคนก็ไปไม่มีใครที่จะแม้แต่โทรหารถพยาบาลให้เขาเลยซึ้งเขาเองก็เป็นคนที่ช่วยคนขับรถกระบะได้ทันทำให้เขาไม่เสียชีวิตลง

แต่ก็เกือบที่จะเสียชีวิตเลยค่ะ ซึ้งหลังจากที่อาการดีขึ้นก็ต้องหาเงินเพื่อจ่ายค่าเสียหายที่ทำให้ไส้กรอกหายไปค่ะนั่นทำให้ผู้โพสต์ Facebook มีความรู้สึกที่โกรธเป็นอย่างมากที่ชาวบ้านเลือกที่จะไม่ช่วยคนที่เกิดอุบัติเหตุแต่ดำมัวแต่นั่งเจ็บไส้กรอกไปจนหมดแล้วพอถึงเวลาก็ไม่คิดที่แม้แต่จะช่วยที่จะจ่ายให้กับ

ค่าเสียหายที่ไส้กรอกหายไปซึ่งนั่นถือว่าไม่ดีเป็นอย่างมากที่ชาวบ้านเลือกที่จะทำอย่างนั้นดังนั้นขอเตือนกับทุกคนไว้ว่าหากใครก็ตามที่พบเจออุบัติเหตุแบบนี้ก็คงจะสิ้นหวังมากถ้าเกิดไม่มีใครช่วยตื่นมาหลังจากอาการดีขึ้นก็ต้องมานั่งหาเงินเพื่อที่จะชดใช้หนี้จึงอยากให้ทุกคนที่เก็บไส้กรอกไปลองคิดกับตัวเองว่าถ้าเกิดว่าคนที่เป็นคนขับที่รถกระบะคว่ำนั้นคือตัวเราเองแล้วเราจะทำยังไง

ถ้าเกิดว่ามีคนมาเป็นอย่างนั้นที่เอาแต่เก็บไส้กรอกแล้วเก็บของเราที่ตกอยู่ที่พื้นโดยที่ไม่สนใจแม้แต่จะมองเรา

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สูตร เซ็กซี่ บาคาร่า ฟรี 2020