หลานทรพี แอบปาดคอน้าทั้งที่ดูแลชุบเลีี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

แอบปาดคอน้า

         แอบปาดคอน้า มีตำรวจได้รับแจ้งเหตุคดีหญิงสาวถูกทำร้ายโดนคนร้ายใช้มีดปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะนี้ผู้บาดเจ็บมีการถูกสักตัวนำไปโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วแล้วจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้บาดเจ็บชื่อว่าคุณณิชานันท์เป็นเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างโดยบาดเจ็บช่วงที่มีการลงไปคุมงานก่อสร้างอยู่ ซื่อคนร้ายก็คือหลานชายของผู้บาดเจ็บเองชื่อนายธนวัฒน์ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นชื่อคุณณิชานันท์

        ลูกสาวของผู้บาดเจ็บได้เล่าให้กับตำรวจฟังว่านายธนวัฒน์คนก่อเหตุคือหลานชายของคุณณิชานันท์ซึ่งคุณนิชนันท์นำมาชุบเลี้ยงไว้ตั้งแต่ยังเด็กและเป็นหนึ่งในคนงานก่อสร้างของคุณ นิชานันนั่นเองโดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นสาเหตุเนื่องจากว่านายธนวรรธน์เป็นคนชอบกินเหล้า และวันเกิดเหตุนายธนวัฒน์ก็กินเหล้าหลังจากเมาได้ที่นายธนวัฒน์ก็ไปที่ไซต์งานก่อสร้างแล้วไปทะเลาะกับคนงานก่อสร้างซึ่งคุณนิชานันอยู่ที่นั่นด้วย จึงได้พยายามแยกคนงานและนายธนวัฒน์

ออกจากการแต่นายธนาวัฒน์ไม่ยอมหยุดทำให้คุณณิชานันท์ได้มีการตวาดไล่ออกจากไซต์งานก่อสร้างหลังจากนั้นนายธนวัฒน์ก็ออกไปและเหมือนมีการจัดใจเพราะไม่นานก็ย้อนกลับที่คุณ นิชานันกำลังยืนหันหลังคนงานก่อสร้าง นายธนวัฒน์ก็แอบมาเอามีดปาดคอทางด้านหลังหลังจากนั้นก็หลบหนีไป

ซึ่งระหว่างทางที่รถนี้นั้นเนื่องจากนายธนวัฒน์กินเหล้าเมาหนักมากจึงทำให้รถล้มได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งขณะนี้นายธนวัฒน์เองก็รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเช่นเดียวกันในขณะที่คุณณิชานันท์ก็ได้รับการศึกษาต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วคุณหมอทำการเย็บแผลให้ถึง 20 เข็มด้วยกันโดยตอนนี้ทางคุณนิชนันท์อาการดีขึ้นมากแล้วแต่ก็ยังมีอาการหวาดกลัวมีตลอดเวลา  จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ทางญาติของผู้บาดเจ็บได้พากันต่อว่านายธนวัฒน์รวมถึงตัดจากความเป็นญาติกันเลยทีเดียวเพราะมองว่านายธนวัฒน์ไม่รู้จักบุญคุณเนื่องจากคุณณิชานันท์ตั้งแต่นายธนวัฒน์ยังเป็นเด็กแต่ก็ยังสามารถทำร้ายร่างกายผู้มีพระคุณได้

ลูกสาวของคุณวิชาญเปิดเผยว่าหากมีที่นายธวัชนำมาปาดคอแม่ของตนเองนั้นไม่ทื่อก็อาจจะทำให้แม่ของเธอเสียชีวิตลงก็ได้เพราะร่องรอยบาดแผลพบว่ามีการพยายามปาดอยู่หลายครั้งแต่มีดมันไม่คมจึงทำให้แต่ไม่ค่อยลึกมาก น้องชายของนายธนวัฒน์ บอกว่า นายธนวัฒน์ เป็นบุคคลอันตราย เคยทำร้ายทุบตีพ่อแม่ มาหลายครั้งแล้ว เคยทุบตีแม่ของตัวเอง จนขาหัก ทางด้านน้องชายของนายธนวัฒน์ ยืนยันจะไม่มีใครไปประกันตัวนายธนวัฒน์ออกมาจากคุกแน่นอน เพราะทุกคนมีแต่ความหวาดกลัวว่านายธนวัฒน์จะมาทำร้ายการที่เห็นนายธนวัฒน์ ติดคุกจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นว่าสมควรโดนแล้ว