อาถรรพ์ต้นหว้าผูกคอตายมาแล้ว 3 ราย

อาถรรพ์ต้นหว้า

    อาถรรพ์ต้นหว้า ที่จังหวัดชลบุรีตรงข้ามกับหมู่บ้านเจริญสินธานี  เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านแถวชุมชนหมู่บ้านเจริญสินธานีว่ามีคนมาผูกคอตายตรงสนามตะกร้อซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหมู่บ้านโดยเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเดินทางไปถึงต่างก็พากันตกใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าต้นไม้ต้นดังกล่าวเป็นต้นว่าซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติมา 20 กว่าปีแล้วแต่ที่ทำให้ทำกู้ภัยและตำรวจตกใจนั่นก็คือมีเหตุการณ์ผูกคอตายที่ต้นว่าต้นนี้มาแล้วก่อนหน้านี้ถึง 2 ครั้ง

และที่สำคัญบริเวณที่ผู้เสียชีวิตมักจะผูกคอตายนั้นจะเป็นกิ่งของต้นว่านับจากด้านล่างขึ้นด้านบนเป็นสิ่งที่ 2 ซึ่งทั้ง 3 ศพที่ผูกคอนั้นผูกคอตายสิ่งเดียวกันทั้ง 3 ศพจึงทำให้ทั้งกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมถึงชาวบ้านที่มาดูศพต่างพากันตกใจเกรงว่าต้นว่าต้นนี้จะมีอาถรรพ์เนื่องจากว่ามีคนมาฆ่าตัวตายที่ต้นว่าต้นนี้ปีละคน

สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นเป็นหญิงสาวชาวกัมพูชาอายุประมาณ 49 ปีซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสำรวจสอบแล้วไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดจึงคาดว่าไม่น่าจะใช่เหตุการณ์ฆาตกรรมแต่น่าจะเป็นการเสียชีวิตเพราะตั้งใจมาผูกคอตายด้วยตนเองเนื่องจากใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกกับกิ่งไม้และจากสภาพศพพบว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

โดยคนที่พบศพคนแรกนั้นเป็นชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นเดินผ่านมาตรงสนามตะกร้อและได้มีการมองไปทางต้นหว้า ทำให้มองเห็นศพห้อยอยู่จึงได้ประสานงานแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งชาวบ้านบอกว่าก่อนหน้านี้ก็มีคนผูกคอตายเช่นเดียวกันเป็นผู้ชายซึ่งทั้ง 3 ศพที่ผูกคอตายนั้นเป็นชาวกัมพูชาแทบทั้งสิ้นหลายคนจึงเชื่อกันว่าน่าจะเป็นอาถรรพ์ของต้นว่าที่นี่มักจะมาเอาชีวิตชาวกัมพูชาทุกคน

จึงลงความเห็นกันว่าเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพออกไปแล้วอาจจะมีการประสานงานกับทางเจ้าของที่ทำบุญให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้วแถวบริเวณต้นว่าต้นนี้รวมถึงอาจจะต้องมีการขอความร่วมมือเจ้าของที่ขอตัดต้นว่าทิ้งเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นมาแขวนคอตายที่นี่อีก

     สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นมีสามีและลูกซึ่งมีการเช่าห้องพักอยู่ใกล้ๆกับหมู่บ้านเจริญสินธานีซึ่งสามีและลูกให้การตรงกันว่าช่วงประมาณเวลาตี 4 ของเมื่อวันที่ 9 เมษายนปีพศ. 2563 ได้มีคนมาเคาะที่หน้าห้องและมีการชวนผู้ตายออกไปนอกห้องหลังจากนั้นทางผู้ตายก็เดินมาบอกสามีกับลูกว่าจะออกไปซื้อของซึ่งหลังจากออกไปนานสามีและลูกจึงได้ออกตามหาเนื่องจากแปลกใจว่าออกไปตั้งแต่ 4:00

แล้วยังไม่กลับเข้ามาสักทีแต่ตามหาอยู่นานก็ไม่พบจนมีคนเดินมาบอกว่ามีคนพบศพภรรยาผูกคอตายอยู่ใต้ต้นว่าทั้งนี้ทั้งสามีและลูกยืนยันว่าทั้ง 3 คนไม่ได้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างไรรวมถึงไม่ได้มีปัญหาหรือเรื่องเครียดแต่อย่างใดโดยชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงก็ยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่เคยเห็นคนในครอบครัวนี้มีการทะเลาะกันดังนั้นจึงเชื่อว่าอาจจะเกิดจากอาถรรพ์ของต้นไม้มากกว่า 

 

สนับสนุนโดย  ทดลองเล่นบาคาร่า