หลอกนายจ้างว่าติดโควิด -19

หลอกนายจ้าง

หลอกนายจ้าง เดือนร้อนกันทั้งบริษัทเหตุเพราะชายคนหนึ่งอยากได้วันหยุดพักผ่อนนานๆ จึงหลอกนายจ้างว่าติดโควิด -19

        หลอกนายจ้าง ชายหนุ่มคนหนึ่งฉลาดแกมโกง จัดทำเอกสารปลอมขึ้นมาเพื่อหวังตบตาที่บริษัทว่าตัวเองน้ันติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพียงเพราะอยากให้ตัวเองได้หยุดพักผ่อนอยู่บ้านยาวยาว ทำเอาวุ่นวายกันทั้งบริษัทแถมลูกยังต้องอายเพื่อนที่โรงเรียนถึงการกระทำของเขาในครั้งนี้ สุดท้ายได้พักผ่อนยาวยาวในคุกฐานปลอมแปลงเอกสารและให้ข้อมูลเท็จกับรัฐ

       เหตุการในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากว่า  มีผู้ชายคนหนึ่งชื่อว่า  เจฟฟรีย์ ทราวิส ลอง   อายุราวๆ 30 ปีซึ่งเขาทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในแผนก Call Center และเนื่องด้วยปัจจุบันสถานการณ์ที่รัฐอเมริกาเกี่ยวกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่ามีอย่างแพร่หลายและรุนแรง  ตัวของนายเจฟฟรีย์ ทราวิส ลอง ก็อยากจะได้หยุดเหมือนกับคนอื่นเขาบ้างจึงได้วางแผนหลอกลวงบริษัทด้วยการปลอมแปลงเอกสารจากทางโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่อยู่ทางนอร์ธ  แคโรไลนาอยู่ในเอกสารระบุว่าก็มีการไปทำการตรวจสอบหาเชื้อไวรัสโคโรน่า

และพบว่าเขาเป็นผู้ติดเชื้อคนหนึ่งซึ่งทางบริษัทของเขาได้รับเอกสารซึ่งอนุญาตให้เขาหยุดพักผ่อนเพื่อไปรักษาตัวที่สำคัญเหนืออื่นใดทางบริษัทต้องให้พนักงานคนอื่นที่ทำงานแผนกเดียวกันกับเขาหยุดด้วยถึง 5 วันเพื่อที่จะได้ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในสถานที่ทำงานและความแตกเมื่อทางบริษัทของนายเจฟฟรีย์ ทราวิส ลอง ไม่มีการส่งเอกสารของเขาแจ้งไปยังทางสำนักงาน สปราร์ตันเบอร์ดเพื่อแจ้งให้หน่วยงานรัฐทราบว่าในบริษัทของเขามีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

เพื่อทำการเก็บไว้เป็นสถิติของประเทศแต่เมื่อทางหน่วยงานรัฐบาลมีการตรวจสอบเอกสารดังกล่าวพบว่าเอกสารนั้นเป็นของปลอมเพราะไม่มีตราประทับของทางโรงพยาบาลจึงทำให้เขาถูกขับไล่ออกจากการเป็นพนักงานบริษัทและรัฐบาลต้องจับกุมของเขาในการปลอมแปลงเอกสารของทางราชการที่สำคัญในขณะที่เขาได้หยุดจากการที่บริษัทให้เขาหยุดไปรักษาตัวในการติดเชื้อไวรัสโคโรน่านั้น

ก็ได้เดินทางไปหาลูกของเขาที่โรงเรียนซึ่งทางโรงเรียนเองก็ทราบว่าตัวเขาเองเจอไวรัสกรุณาดังนั้นเมื่อทางโรงเรียนเห็นว่าเขาเดินทางไปที่โรงเรียนจึงได้ประกาศปิดเรียนและการฉีดยาฆ่าเชื้อซึ่งเมื่อผลออกมาว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะเขาโกหกและอันที่จริงเขาไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าส่งผลกระทบให้ลูกของเขาเอง

ได้รับความอับอายจากเพื่อนที่โรงเรียนและทางบริษัทที่เขาทำงานรวมถึงโรงเรียนก็ได้รับความเสียหายจากการที่ต้องหยุดปิดให้ทางโรงเรียนและนำบริษัทฉีดยาฆ่าเชื้อซึ่งตรงนี้เองเขาอาจจะต้องโดนทั้งโรงเรียนและบริษัทฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายด้วย

 

 

สนับสนุนโดย   เซ็กซี่ บาคาร่า คือ