เรื่องเศร้าแห่งยุคอุ้มลูกมาทิ้งวัด

เรื่องเศร้าแห่งยุคอุ้มลูกมาทิ้งวัด

เรื่องเศร้าแห่งยุคอุ้มลูกมาทิ้งวัด ตอนนี้กำลังมีกระแสจากลูกโซเชียลที่พากันแชร์

เรื่องเศร้าแห่งยุคอุ้มลูกมาทิ้งวัด เกี่ยวกับผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งเธอได้อุ้มเด็กน้อยคนหนึ่งมาที่วัดโดยที่ทางพระและคนที่อยู่ในบริเวณวัดต่างก็เห็นกันว่าเธออุ้มเด็กมาวางทิ้งเอาไว้แล้วกำลังจะเดินไปดังนั้นทั้งพระและชาวบ้านต่างจึงได้ช่วยกันเรียกตัวเธอไว้แต่เธอไม่ยอมชาวบ้านจึงได้จับเธอขังไว้ในห้องที่อยู่ในเขตวัด

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้มีคนถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐานซึ่งต่อมาจากในคลิปจะเห็นว่าเมื่อหญิงสาวโดนขังเธอก็อาละวาดด่าทอคนที่จับเธอขัง รวมถึงต่อว่าพระอีกด้วยโดยในคลิปจะได้ยินเสียงพระและชาวบ้านพากันต่อว่าที่เธอนำรูปมาทิ้งเอาไว้ที่วัดซึ่งเธอก็ได้บอกว่าเหตุผลที่เธอต้องนำเด็กมาไว้ที่วัดนั้นเพราะเธอไม่มีเงินเธอต้องการจะกลับบ้านแต่เธอยืนยันที่ไม่ต้องการเด็กคนนี้แล้วเธอต้องการให้ทางวัดช่วยเลี้ยงดูเด็กคนนี้ให้เธอและยังมีอีกหนึ่งคลิปซึ่งเป็นคลิปตอนที่ทางชาวบ้านและพระได้ปล่อยเธอออกมาจากที่ขัง

แล้วซึ่งคลิปนี้จะเห็นว่าเธอกำลังอุ้มลูกของเธอไว้แต่ด้วยเด็กที่ร้องไห้งอแงทำให้เธอต่อว่าเด็กอย่างหยาบคายรวมถึงใช้กำลังทำร้ายตบตีเด็กด้วยซึ่งในคลิปไม่ได้มีการเล่าต่อว่าทั้งเธอและเด็กยังคงอยู่ต่อที่วัดหรือพากันออกไปแล้วแต่เมื่อคลิปนี้มีการแชรออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาตั้งสังเกตว่าผู้หญิงในคลิปน่าจะเป็นคนสติไม่ดีเพราะว่ารายมีหลายคนจำได้ว่าหญิงคนดังกล่าวเคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วเมื่อปีที่แล้วจนเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล

และยังมีบางคนเคยบอกว่าเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้มาตั้งแต่เด็กคนนี้ตั้งแต่เด็กซึ่งเธอมีอาการทางจิตมาตั้งแต่เด็กแล้วบางคนบอกว่าเธอน่าจะลืมกินยาจึงมีอาการออกมาเช่นนี้ อันที่จริงหากหญิงคนนี้มีอาการทางจิตจริงทางญาติของผู้หญิงคนนี้ควรจะมีการดูแลผู้หญิงคนนี้และลูกของเธอเป็นอย่างดีสักหน่อย เพราะจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหากเด็กยังอยู่กับแม่ที่ลืมกินยาแบบนี้เด็กอาจจะเกิดอันตรายได้         

     หวังว่าเหตุการณ์แบบในครั้งนี้คงจะไม่เกิดซ้ำอีกเป็นครั้งที่สาม พ่อแม่ และสามีรวมถึงญาติญาติของเธอควรจะมีการป้องกันเหตุการณ์แบบนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีกเพราะสงสารทั้งตัวเด็กและตัวเธอเอง เพราะหากเธอทำเพราะขาดสติจริงถ้าเธอทิ้งลูกไปแล้วและเธอได้สติกลับมาเมื่อไหร่เธอคงจะเสียใจกับการกระทำของเธอเป็นอย่างมาก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ทดลองเล่น gclub